Hé lộ điều ít ai biết về triệt ria mép vĩnh viễn

Hé lộ điều ít ai biết về triệt ria mép vĩnh viễn

Hé lộ điều ít ai biết về triệt ria mép vĩnh viễn

Nhiều chị em thường kháo nhau về cách xử lý ria mép như dùng oxy già, kem đánh răng để làm nhạt màu lông hay cạo hoặc waxing. Tuy nhiên, những giải pháp trên chỉ giúp triệt lông tạm thời và hậu quả để lại là ria mép ngày càng mọc lên nhiều và đậm màu hơn.

Triệt ria mép vĩnh viễn là phương pháp không gây đau đớn và đặc biệt có thể triệt vĩnh viễn những phần lông đậm màu, xấu xí. Vậy cơ chế của việc triệt ria mép vĩnh viễn là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Quá trình triệt ria mép bằng tia laser

triet-ria-mep-2

 

Có nhiều phương pháp để triệt ria mép, nhưng cách được ưa dùng nhất hiện nay có lẽ là sử dụng tia laser. Quá trình triệt ria mép bằng tia laser thực ra rất đơn giản. Chuyên viên sẽ sử dụng một thiết bị phát tia laser với bước sóng khoảng hơn 1 ngàn nanomet để “bắn phá” từng sợi lông.

Những tia laser này sẽ tạo nên những “vụ nổ” cực nhỏ nhưng cực nhanh, có năng lượng khoảng 25J/cm2 da, qua đó triệt tiêu những sợi lông tiếp xúc chỉ trong vài mili giây.

Cơ chế hoạt động của phương pháp này

Trong mắt, da và tóc của chúng ta có chứa những hắc tố phân tử hay còn gọi là

Melanin. Melanin hấp thụ được ánh sáng với dải quang phổ rất rộng, đặc biệt đối với tia cực tím, qua đó tạo thành một lá chắn bảo vệ cơ thể khỏi ánh sáng Mặt trời.

Lợi dụng đặc tính trên các chuyên gia đã biến tia laser trở thành một vũ khí lợi hại để triệt lông.

Trong quá trình thực hiện việc chiếu ánh sáng lên vùng da cần triệt lông, melanin sẽ hấp thụ năng lượng từ tia laser, khiến cho nhiệt độ sợi lông tăng một cách chóng mặt – lên tới 100 độ C trong vòng vài mili giây. Toàn bộ lượng nước bên trong sợi lông sẽ bốc hơi rất nhanh. Bên cạnh đó tia laser khiến cho sợi lông trở nên nóng đến mức tự triệt tiêu luôn cả tế bào có trong nang lông (follicle), khiến những sợi lông sẽ vĩnh viễn không thể mọc lại được nữa.

Công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn phiên bản 5 đã xuất hiện tại Việt Nam, khiến việc triệt ria mép không còn là thách thức với ngành triệt lông thẩm mỹ.

Công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn phiên bản 5 với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Đầu điều trị nhỏ gọn với kích thước 12 x 15 mm phù hợp với những vùng da nhỏ, mỏng và nhạy cảm như vùng mép hay da mặt. Đây là ưu điểm vượt trội so với những máy triệt lông phổ thông có ô điều trị lớn kích thước 30 x 70 mm trở lên, chỉ thích hợp với vùng lưng, bụng, chân tay tại các beauty salon.
  • Không bị thâm môi là ưu điểm thứ 2 khi sử dụng phiên bản 5 để điều trị vùng mép nhờ có gờ điều trị an toàn, gel y tế bảo đảm không bị tán xạ ra vùng xung quanh. Cho vùng môi tiếp giáp của khách hàng an toàn tuyệt đối, không bị thâm lại do bắt sáng như những thế hệ cũ.
  • Giúp loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông đậm màu, làn da còn được cải thiện nhờ có sóng Radio Frequency lưỡng cực, giúp săn chắc và minh màng hơn.
  • Điều trị hiệu quả lông trắng và lông sáng màu là ưu điểm của phiên bản 5 so vơi thế hệ triệt lông trước đó chỉ dùng ánh sáng hấp thụ melanin tại sợi lông.
  • Tiết kiệm thời gian là yếu tố rất được đề cao trong cuộc sống bận rộn ngày nay, bạn chỉ mất 5 phút để xóa sạch dấu vết nam tính của mình.
Hé lộ điều ít ai biết về triệt ria mép vĩnh viễn
Hé lộ điều ít ai biết về triệt ria mép vĩnh viễn 1

Nhiều chị em thường kháo nhau về cách xử lý ria mép như dùng oxy già, kem đánh răng để làm nhạt màu lông hay cạo hoặc waxing. Tuy nhiên, những giải pháp tr

Editor's Rating:

0 Comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.