Cách xóa xăm lông mày hiệu quả nhất hiện nay

Cách xóa xăm lông mày hiệu quả nhất hiện nay

Cách xóa xăm lông mày hiệu quả nhất hiện nay

Ngày nay khi công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, nhiều chị em tìm đến phương pháp  phun xăm thẩm mỹ nhằm làm đẹp “vĩnh viễn” cho hàng lông mày của mình. Tuy nhiên sau khi xăm lông mày, một số người muốn xóa xăm vì lông mày quá đậm, màu xăm không ưng ý, lệch dáng hoặc dáng lông mày xăm cũ đã lỗi mốt.

xoa-xam-chan-may-2

Vậy quy trình xóa xăm lông mày thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xóa xăm lông mày là gì?

Xóa xăm lông mày là hình thức loại bỏ màu mực và hình dáng của vùng lông mày bằng nhiều phương  thức khác nhau giúp khắc phục tình trạng lông mày xấu trở lại tình trạng bình thường. Xóa xăm lông mày là một quá trình tốn kém và mất nhiều thời gian, chính vì thế hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín để không phải tìm đến phương pháp xóa xăm lông mày nhé!

Xóa xăm lông mày bằng Laser

xoa-xam-chan-may-3

Có nhiều công nghệ xóa xăm lông mày khác nhau, tuy nhiên công nghệ laser là phương pháp phổ biến nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, có nhiều có nhiều loại tia Laser như: Helios, YAG, Alexandrite hoặc Q-Switched với ưu điểm an toàn tuyệt đối cho cơ thể và đem lại hiệu quả cao xóa xăm cao hơn.

Ánh sáng laser khi chiếu trực tiếp vào vùng cần xóa xăm sẽ phá vỡ sự liên kết giữa các sắc tố mực xăm nằm trên biểu bì. Sau khi chúng tách rời nhau để trở thành các hạt màu li ti thì theo đường hệ bạch huyết đào thải ra ngoài. Bạn sẽ thấy mực xăm mờ dần và biến mất khi được can thiệp.

Chi phí cho hình thức xóa xăm lông mày bằng Laser trung bình dao động từ khoảng 500.000 đồng- 1.000.000 đồng/ lần. Bạn sẽ mất khoảng 2-3 lần thực hiện xóa xăm bằng laser để xóa bay hết màu mực với hàng chân mày mới xăm. Còn nếu lông mày của bạn đã phun từ lâu thì chỉ cần 1 lần duy nhất là đã xóa bay hết màu mực.

Cách chăm sóc sau khi xóa xăm lông mày

  • Không để vùng lông mày tiếp xúc với nước một cách triệt để, khi rửa mặt bạn hãy chú ý dùng khăn và tránh vỗ nhiều nước lên vùng lông mày.
  • Bôi thuốc mỡ thường xuyên từ 3-4 lần/ ngày để sớm bong lớp ngoài
  • Tránh xa ánh nắng mặt trời, hãy chú ý che chắn thật kỹ nên bạn phải ra ngoài trời.
  • Không sờ tay lên vùng lông mày vì dễ trầy xước, gây nhiễm trùng và để lại sẹo

Ưu điểm nổi trội của cách xóa xăm lông mày bằng laser đó là không đau, không để lại sẹo, an toàn và không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên như đã nói bên trên xóa xăm lông mày là một quá trình tốn kém và mất nhiều thời gian, chính vì thế hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín để không phải tìm đến phương pháp xóa xăm lông mày nhé!

Có thể bạn quan tâm: Cách xóa xăm lông mày hiệu quả tại nhà

Cách xóa xăm lông mày hiệu quả nhất hiện nay
Cách xóa xăm lông mày hiệu quả nhất hiện nay 1

Ngày nay khi công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, nhiều chị em tìm đến phương pháp  phun xăm thẩm mỹ nhằm làm đẹp “vĩnh viễn” cho hàng lông mày của mình

Editor's Rating:

0 Comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.